• Trang chủ
 • USB 3G Data Card
 • Gói cước 3G
 • ADSL Viettel
 • Cáp quang
 • 3G Viettel
 • Dịch vụ khác
 • An Khanh Telecom

  Trang chủ » Tin tức khuyến mãi » Tặng 3 tháng cước thuê bao dịch vụ DailyExpress

  Tặng 3 tháng cước thuê bao dịch vụ DailyExpress

  Từ 0h ngày 1/4/2010 đến 23h59 ngày 30/4/2010, Công ty Viễn thông Viettel tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng kích hoạt dịch vụ DailyExpress trong khoảng thời gian kể trên và duy trì sử dụng dịch vụ liên tiếp trong 3 tháng.

  Theo đó, khách hàng sẽ được miễn phí cước thuê bao dịch vụ DailyExpress trong 03 tháng liên tiếp (tháng 4, tháng 5 và tháng 6). Cước dịch vụ: 7.000đ/tháng.

  DailyExpress là dịch vụ tin tức trên điện thoại di động, nằm trong gói dịch vụ DailyInfo của Viettel. So với các dịch vụ khác trong gói dịch vụ Dailyinfo của Viettel, dịch vụ DailyExpress cung cấp thông tin theo một phương thức truyền đạt mới lạ, độc đáo: Các thông tin dạng Flash SMS sẽ tự động hiển thị lên màn hình điện thoại của khách hàng khi máy đang ở chế độ rỗi. Khách hàng sẽ được đọc các đoạn tin tiêu đề miễn phí. Sau khi đọc tiêu đề hiển thị trên màn hình chờ, nếu khách hàng không đọc chi tiết hoặc không tải thông tin thì tin tức sẽ tự động biến mất sau vài giây.

  Sau khi kích hoạt dịch vụ, tin tức sẽ được gửi tới khách hàng với tần suất 5 phút/tin từ 7h30 đến 22h hàng ngày (mỗi tin được lặp lại 2 lần/ngày để giúp khách hàng không bị bỏ lỡ tin).

  Khi sử dụng dịch vụ khách hàng có thể cập nhật các thông tin một cách liên tục trên nhiều lĩnh vực như: thời sự, văn hóa, thể thao, tài chính, giải trí, dự báo thời tiết,…(khách hàng cũng có thể chọn chủ đề theo sở thích). Ngoài ra, trong suốt quá trình sử dụng, mỗi ngày khách hàng còn được sử dụng miễn phí 1tin/chủ đề/ngày.

  Bên cạnh việc đọc tin tức, khách hàng còn sử dụng được các dịch vụ đính kèm như: tra cứu giá vàng, tỷ giá, download game, nhạc, hình ảnh,..

  Để được hướng dẫn đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng vui lòng truy cập website http://dailyinfo.vn hoặc soạn tin DE HD gui 5055 (miễn phí)./.

  Nguồn Vietteltelecom.vn

  Thẻ nội dung : , ,

  1 Response cho chủ đề " Tặng 3 tháng cước thuê bao dịch vụ DailyExpress "

  1. minhtien says:

   thong tin khuyen mai~ j mak toan tu- nam 2010

  Gửi ý kiến phản hồi

  Website được xây dựng bởi Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ viễn thông An Khánh

  Văn phòng giao dịch tại Hà Nội : Số 25, ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

  Chi nhánh Hồ Chí Minh : Số 433/10 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.

  Bản quyền nội dung thuộc về viettelonline.com. Tư liệu minh họa khác sở hữu bởi chủ sở hữu.