• Trang chủ
 • USB 3G Data Card
 • Gói cước 3G
 • ADSL Viettel
 • Cáp quang
 • 3G Viettel
 • Dịch vụ khác
 • An Khanh Telecom

  Trang chủ » Thủ thuật điện thoại » Hướng dẫn tạo nhạc chuông cho iPhone đơn giản và nhanh chóng

  Hướng dẫn tạo nhạc chuông cho iPhone đơn giản và nhanh chóng

  Thông thường, khi muốn đưa nhạc chuông vào iPhone, bạn phải chọn một đoạn nhạc chuông được xử lý từ những phần mềm biên tập bên ngoài, sau đó chuyển đổi định dạng cho phù hợp để có thể đưa vào iPhone. Giờ đây, ngay tại phần mềm iTunes 7.5 (hay mới hôn), bạn sẽ làm tất cả điều đó mà không cần thêm bất kì phần mềm nào.

  Đầu tiên, bạn có phần mềm iTunes phiên bản 7.5 trở lên tải tại trang web của Apple, một chiếc iPhone đã được cập nhập phiên bản 1.1.2
  trở lên. Nghĩa là dùng tốt với iphone 2.0, 2.1, 2.2…
  1. Khởi động phần mềm iTunes, kết nối iPhone với PC thông qua cáp kèm theo máy. Sau đó, chọn bài hát định dùng làm nhạc chuông.


  2. Nghe nhạc, chọn lấy 30 giây nhạc bất kì mà bạn thích. Sau đó, nhấn phải lên bài nhạc đó, chọn Get info

  3. Cửa sổ Info của bài nhạc hiện lên, bạn nhập thời gian lúc bắt đầu và lúc kết thúc của đoạn nhạc cần dùng, ví dụ bạn muốn lấy 30 giây nhạc từ khi bắt đầu bài hát thì bạn nhập vào start time là 00, stop time là 0:30, xong rồi nhấn ok.


  4. Sau khi đã hoàn tất, bạn quay trở lại iTunes, nhấn phải chuột lên bài nhạc vừa chỉnh sửa, chọn “Convert selection to AAC”


  5. Sau khi chuyển đổi, bạn sẽ nhìn thấy có thêm 1 bài hát của bạn nằm dưới bài kia. Đây là bài nhạc mà bạn vừa cắt ra ở bước bên trên.


  Lưu ý: nếu bạn xài HĐH Windows, bạn hãy nhấn chuột phải lên file và chọn “Open in windows explorer”, tìm đến file đó, đổi tên phần mở rộng thành .m4r (Trên Windows Explorer, chọn Tool, Folder Options, bấm thẻ Views và bỏ chọn “Hide extensions for know types”, nhấn OK và bây giờ bạn có thể đổi được phần đuôi của một file bất kỳ). Còn nếu bạn xài MAC OS X, bạn hãy nhấn vô “Name and extension, xong rồi rename lại thành .m4r tương tự như Windows.

  6. Sau khi đã hoàn tất các bước trên, bạn kéo bài nhạc đó vô trong iTunes, mục Ringtone. Cuối cùng, bạn hãy đồng bộ (sync) với iPhone của mình.


  Và đây là thành quả cuối cùng


  Còn đây là nhạc chuông sau khi sync với iphone:


  Đây là cách tạo nhạc chuông và đưa vào iPhone một cách dễ dàng. Từ nay, bạn không còn phải tốn tiền mua nhạc chuông từ iTunes Store nữa. Bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra những nhạc chuông theo ý thích của mình.
  Chúc bạn thành công !

  Nguồn Tinhte.com

  Thẻ nội dung : , , ,

  8 phản hồi cho chủ đề " Hướng dẫn tạo nhạc chuông cho iPhone đơn giản và nhanh chóng "

  1. LamGiang says:

   Cám ơn bạn tinhte.com. đã hướng dẫn rất chi tiết và hữu dụng cho các fan cua Apple. Từ nay mình sẽ tiết kiệm được khoản phí cho việc tải ringtones trên store. Số tiền này mình sẽ mời bạn một chầu café. 
   Chúc bạn nhiều vui từ những ý kiến phản hồi tích cực. Mong gặp lại bạn trong những hướng dẫn và chia sẻ liên quan đến Iphone. 
   Thân mến

  2. Tên hiển thị... says:

   thanks ban! nhung minh lam theo huong dan cua ban nhung khi vao Iphone nhung ko co bai hat do de lam nhac chuong- ban vui long gui cho minh xin huong dan vao mail minh nhe: haiaubien172@gmail.com

  3. Tên hiển thị... says:

   ban ui trong itunes cua mjnh ko co muc ringtones…hjxhjx….email mjnh la rainy_K7@yahoo.com. Mong duoc su ho tro tu ban. Thanks $ Brgds

  4. Ngoc Anh says:

   Ban oi itunes cua minh cung khong co ringtones, tham chi cung khong co ca convert selection to ACC nua, nen tu buoc do la khong biet lam the nao~~ mong ban chi giup minh chu tinh hinh dung may thang roi khong thay duoc cai nhac chuong minh thich~~ cam on ban~~

  5. cop_con says:

   hjx sao cua minh k co chu~ Ringtones

  6. phuong lien says:

   minh cung tai phan mem itunes 10.2 roi nhung cung khong co phan ringtones voi convert selection to ACC vay phai lam sao

  7. thao nguyen says:

   ban oi ip cua mjh ko o muc ringtone ba co the chj mjh dc ko ?email cua mjh la thaonguyencung89@yahoo.com

  8. tuongvan219 says:

   mjnh cung k co ringstore, voi khj keo bai nhac da cat vao ip thj k dc. vay la sao, giup mjh voi email: tinhyeucuaem_219@yahoo.com

  Gửi ý kiến phản hồi

  Website được xây dựng bởi Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ viễn thông An Khánh

  Văn phòng giao dịch tại Hà Nội : Số 25, ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

  Chi nhánh Hồ Chí Minh : Số 433/10 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.

  Bản quyền nội dung thuộc về viettelonline.com. Tư liệu minh họa khác sở hữu bởi chủ sở hữu.