• Trang chủ
 • USB 3G Data Card
 • Gói cước 3G
 • ADSL Viettel
 • Cáp quang
 • 3G Viettel
 • Dịch vụ khác
 • An Khanh Telecom

  Trang chủ » Tin tức công nghệ > Tin tức khuyến mãi » Vinaphone giảm giá 96% gói cước Mobile Broadband

  Vinaphone giảm giá 96% gói cước Mobile Broadband

  Nhằm khuyến khích các thuê bao sử dụng dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao qua mạng di động, hôm nay, Vinaphone chính thức công bố áp dụng giá cước mới đối với dịch vụ Mobile Broadband trả trước, giá cước mới sẽ rẻ tới 96% so với mức cước cũ.

  Là nhà mạng đầu tiên triển khai công nghệ 3G, VinaPhone đã thực hiện một cuộc cách mạng phổ cập Internet tốc độ cao. Với tốc độ tối đa của mạng 3G có thể lên tới 14Mbps (hiện tạo là 7,2 Mbps), với ưu điểm vượt trội của mạng di động là khả năng di chuyển trong quá trình sử dụng, với vùng phủ sóng rộng khắp tới tận vùng sâu, vùng xa, truy cập Internet và truyền dữ liệu qua qua mạng di động của VinaPhone đang trở thành một trào lưu công nghệ mạnh mẽ.

  Mobile Broadband là dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao từ máy tính thông qua công nghệ truyền dữ liệu trên mạng điện thoại di động VinaPhone.  Khách hàng có thể sử dụng SIMCard trả trước bất kỳ của VinaPhone để chuyển đổi sang sử dụng ở chế độ dịch vụ Mobile BroaBband hoặc mua bộ hòa mạng Mobile Broadband trả trước của VinaPhone.

  Ông Hồ Đức Thắng, Phó giám đốc VinaPhone cho biết Dịch vụ Mobile Broadband là một trong những dịch vụ chủ lực của mạng VinaPhone 3G, được đông đảo người sử dụng yêu thích, đón nhận ngay từ khi bắt đầu triển khai dịch vụ và nhanh chóng trở thành xu hướng sử dụng Internet tốc độ cao phổ biến. Để khuyến khích đông đảo khách hàng sử dụng dịch vụ, VinaPhone thực hiện chính sách cước mới, VinaPhone cho phép khách hàng sử dụng lưu lượng data với mức tăng đến 96% so với trước. Với cách tính cước mới này, các thuê bao VinaPhone sẽ có cơ hội được sử dụng dịch vụ Internet tốc độ cao rẻ đi rất nhiều so với trước đây”.

  SIMCard Mobile Broadband trả trước của VinaPhone  được trang bị 02 tài khoản: Tài khoản Data (chỉ để sử dụng truy cập Internet) và Tài khoản SMS (chỉ sử dụng để nhắn tin). Căn cứ theo mệnh giá thẻ nạp, VinaPhone thực hiện khuyến mại thêm giá trị tương ứng (bằng tiền) vào Tài khoản SMS. Giá trị thẻ nạp sẽ được quy đổi thành dung lượng mega-byte theo quy tắc:

  +       Trường hợp giá trị thẻ nạp  < 100.000 đồng: 1Mb ≈ 65 đồng.

  +       Trường hợp giá trị thẻ nạp ≥ 100.000 đồng: 1Mb ≈ 60 đồng.  

  Bảng so sánh cước dịch vụ Mobile Broadband so với trước đây:

  Cũng trong dịp này, VinaPhone thực hiện khuyến mại lớn cho các khách hàng khi mua USB DataCard hay còn gọi USB 3G (Modem để truy cập Internet qua mạng di động) để sử dịch vụ Mobile Broadband. Theo đó các thuê bao mua USB 3G kèm sim của VinaPhone và kích hoạt  trong thời gian khuyến mại sẽ được tặng 750Mb/tháng trong vòng 12 tháng (tăng 250Mb/tháng so với trước đây).

  Với vai trò là nhà mạng tiên phong trong triển khai công nghệ 3G tại Việt Nam, VinaPhone đang nỗ lực tăng vùng phủ sóng, phát triển các dịch vụ tiện ích, khuyến mại, giảm giá  cước dịch vụ,  nhằm khuyến khuyến khích sử dụng, phổ cập hóa các dịch vụ 3G trong cuộc sống.

   

  Nguồn vinaphone.com.vn

  Thẻ nội dung : , , , ,

  Gửi ý kiến phản hồi

  Website được xây dựng bởi Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ viễn thông An Khánh

  Văn phòng giao dịch tại Hà Nội : Số 25, ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

  Chi nhánh Hồ Chí Minh : Số 433/10 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.

  Bản quyền nội dung thuộc về viettelonline.com. Tư liệu minh họa khác sở hữu bởi chủ sở hữu.