• Trang chủ
 • USB 3G Data Card
 • Gói cước 3G
 • ADSL Viettel
 • Cáp quang
 • 3G Viettel
 • Dịch vụ khác
 • An Khanh Telecom

  Trang chủ » Tin tức Viettel » Unitel giảm cước gọi từ Lào về Việt Nam

  Unitel giảm cước gọi từ Lào về Việt Nam

  Trong thời gian diễn ra SEA Games 25, mạng di động Unitel sẽ giảm một nửa cước cuộc gọi từ Lào về Việt Nam.

  unitel-giam-cuoc

  Hiện Unitel đang là mạng di động phủ sóng rộng nhất tại Lào

  Unitel, mạng di động liên doanh giữa Viettel và Lao Asia Telecom là nhà tài trợ, cung cấp các dịch vụ viễn thông cho SEA Games 25 diễn ra từ ngày 9 – 18/12.

  Unitel cho biết họ đã lắp đặt, trang bị và cung cấp miễn phí Internet Wi-Fi qua đường truyền Leased Line dung lượng 10 Mbs (với tổng kinh phí gần 24.000 USD) tại các địa điểm quan trọng: Sân vận động Chao Anu-vong (nơi diễn ra các trận cầu nóng bỏng của Đại hội trong đó có lịch thi đấu giữa đội tuyển bóng đá nam Việt Nam), Trung tâm Báo chí quốc tế (MPC) và Khu vận động viên tại Trường Đại học Quốc gia Lào (nơi ở của các vận động viên SEA Games 25).

  Mạng di động này cũng cung cấp miễn phí 5.250 SIM Card trả trước với tổng trị giá 40.000 USD để phục vụ cho nhu cầu liên lạc của các vận động viên trong thời gian diễn ra SEA Games 25, tăng thêm 15 trạm phát sóng BTS tại các địa điểm thi đấu cùng 4 xe phát sóng lưu động để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, Unitel còn hỗ trợ đường truyền băng thông rộng cho Đài Truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam và Đài Truyền hình Việt Nam để truyền tín hiệu Sea Games 25 về Việt Nam.

  Cùng “tiếp lửa”, chia vui với các cổ động viên Việt Nam sang cổ vũ cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 25, Unitel thực hiện giảm 50% giá cước gọi từ Lào về Việt Nam: Từ 1.990 kip/phút (4.378 đồng/phút) còn 990kip/phút (2.189 đồng/phút). Bên cạnh đó, Unitel còn tổ chức bán hàng tại cả cửa khẩu, địa điểm diễn ra các trận thi đấu để phục vụ cho các cổ động viên, khách du lịch tham dự SEA Games.

  Tại Việt Nam, để giúp khách hàng cập nhật được những thông tin mới nhất, nóng nhất về SEA Games 25, Viettel cung cấp các cước dịch vụ về môn bóng đá tại SEA Games 25, thông tin tổng hợp về SEA Games hàng ngày, thành tích mới nhất của đoàn thể thao Việt Nam, và những thông tin tổng hợp về SEA Games hằng ngày thông qua đầu số 5055. Cụ thể, khách hàng có thể đăng ký miễn phí Dịch vụ thông tin bóng đá SEA Games hàng ngày với cú pháp BD_SEA và Dịch vụ thông tin tổng quan SEA Games hàng ngày với cú pháp SEA gửi tới đầu số 5055. Phí dịch vụ thông tin hằng ngày là 1.000 đồng/3 SMS/ngày.

  Nguồn ICTnews

  Thẻ nội dung : , , , , ,

  Gửi ý kiến phản hồi

  Website được xây dựng bởi Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ viễn thông An Khánh

  Văn phòng giao dịch tại Hà Nội : Số 25, ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

  Chi nhánh Hồ Chí Minh : Số 433/10 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.

  Bản quyền nội dung thuộc về viettelonline.com. Tư liệu minh họa khác sở hữu bởi chủ sở hữu.