• Trang chủ
 • USB 3G Data Card
 • Gói cước 3G
 • ADSL Viettel
 • Cáp quang
 • 3G Viettel
 • Dịch vụ khác
 • An Khanh Telecom

  Trang chủ » Tin tức Viettel » Viettel cung cấp trở lại gói data D50

  Viettel cung cấp trở lại gói data D50

  Từ ngày 4/12/2009, các thuê bao di động của Viettel có thể tiếp tục đăng ký gói data D50. Gói data D50 là một lựa chọn tốt dành cho đối tượng khách hàng sử dụng Internet trên di động với lưu lượng khá lớn, cần kết nối Internet từ điện thoại di động liên tục. Với mức giá cước 50.000 đồng/tháng, gói cước D50 phù hợp với khả năng chi trả của số đông người sử dụng với lưu lượng miễn phí khá lớn: 300MB/tháng, cước tải vượt định mức thấp, chỉ 1đồng/KB.

  Để đăng ký gói cước D50, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn: D50 và gửi tới tổng đài 191.

  Data (GPRS/EDGE) là dịch vụ kết nối Internet di động trên nền công nghệ GPRS/EDGE với tốc độ cao. Ngoài gói cước D50, hiện nay, Viettel đang cung cấp dịch vụ Data với 05 gói cước khác dành cho di động và 02 gói cước dành cho máy tính dùng để truy cập Internet tốc độ cao qua sóng GPRS/EDGE. Tuỳ mức độ và nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn các gói cước phù hợp như:

  Gói cước D0 phù hợp với khách hàng có nhu cầu sử dụng lưu lượng nhỏ hơn 1.5MB/tháng. Với dung lượng này, mỗi tháng khách hàng có thể tải được 5 nhạc chuông, 10 hình nền, 5 hình động. Gói cước này không tính cước thuê bao tháng nhưng khách hàng phải trả phí truyền tải là 6 đồng/kB.

  Gói cước D5, cước thuê bao 5.000đ/tháng, thích hợp với đối tượng khách hàng phát sinh lưu lượng hàng tháng từ 1,5- 3MB, tương đương với dung lượng tải 10 nhạc chuông, 10 trang wab, 15 hình nền, 10 hình động. Vượt định mức trên, cước truyền tải là 3 đồng/kB.

  Gói cước D10 dành cho khách hàng đã có thói quen sử dụng dịch vụ, mức lưu lượng phát sinh hàng tháng khoảng 3-5MB (nhu cầu lưu lượng ở mức trung bình đối với những dịch vụ truyền dữ liệu cơ bản). Cước thuê bao hàng tháng là 10.000 đồng, cước tải vượt định mức là 1 đồng/kB.

  Gói cước D25 dành cho đối tượng khách hàng sử dụng thường xuyên, lưu lượng sử dụng trung bình từ 16 đến 30 MB/tháng, cước thuê bao là 25.000 đồng/tháng, được sử dụng miễn phí 30 MB/tháng, giá cước vượt định mức là 1đ/kB.

  Đặc biệt đối với người có nhu cầu sử dụng nhiều hoặc sử dụng điện thoại di động như một moderm kết nối Internet, gói cước D300 rất “kinh tế” vì lưu lượng sử dụng không giới hạn và cước hàng tháng là 300.000 đồng. Khách hàng được sử dụng thoải mái các dịch vụ mobile internet mà không phải để ý tới cước tải vượt định mức.

  Ngoài các gói cước Mobile data trên, Viettel hiện cung cấp 2 gói cước giúp khách hàng truy cập Internet qua USB EDGE từ máy tính: gói cước trả sau D-com150 (cước thuê bao 150.000 đồng/tháng, với 3G miễn phí) và gói trả trước D-com Easy (Hòa mạng với Bộ KIT 100,000 đồng khách hàng được sử dụng 600MB miễn phí trong vòng 1 tháng. Khách hàng có thể linh hoạt nạp thẻ để tiếp tục sử dụng cho các lần tiếp theo)./.

  Nguồn vietteltelecom.vn

  Thẻ nội dung : , , , , , , , , , , , , , ,

  Gửi ý kiến phản hồi

  Website được xây dựng bởi Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ viễn thông An Khánh

  Văn phòng giao dịch tại Hà Nội : Số 25, ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

  Chi nhánh Hồ Chí Minh : Số 433/10 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.

  Bản quyền nội dung thuộc về viettelonline.com. Tư liệu minh họa khác sở hữu bởi chủ sở hữu.