• Trang chủ
  • USB 3G Data Card
  • Gói cước 3G
  • ADSL Viettel
  • Cáp quang
  • 3G Viettel
  • Dịch vụ khác
  • Đăng ký thông tin sim
  • An Khanh Telecom

    Trang chủ » Tin tức Viettel » Viettel xác nhận bán iPhone tại Việt Nam

    Viettel xác nhận bán iPhone tại Việt Nam

    Sau nhiều thông tin liên quan đến việc Viettel đàm phán với Apple để mang iPhone đến Việt Nam, cuối cùng thì Viettel cũng chính thức xác nhận việc sẽ phân phối chiếc điện thoại iPhone tại thị trường Việt Nam trong hội nghị của Bộ Thông tin và Truyền thông sáng 15/1/2010 tại Hà Nội.

    Giá bán iPhone tại Việt Nam được đại diện Viettel cho biết do giá sản phẩm Apple bán cho các nhà mạng khác nhau trên thế giới là như nhau nên giá của iPhone tại Việt Nam cũng sẽ không có nhiều sự khác biệt, sự chênh lệch về giá chủ yếu phụ thuộc vào các chính sách cam kết sử dụng dịch vụ cũng như các chính sách trợ giá. Về thời gian phát hành iPhone, có nhiều thông tin cho rằng Viettel sẽ công bố vào cuối tháng này. Nhưng cũng có thông tin là một vài tháng nữa.

    Trích Nguyên văn bởi Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó TGĐ Tập đoàn Viettel
    Trả lời phóng viên, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó TGĐ Tập đoàn Viettel hôm nay cho biết, Viettel đã ký kết với Apple để chính thức phân phối iPhone tại Việt Nam.

    Bên lề Hội nghị của Bộ Thông tin và Truyền thông sáng nay tại Hà Nội, trả lời câu hỏi của phóng viên về những thông tin gần đây cho rằng Viettel chuẩn bị bán dòng điện thoại cảm ứng iPhone của hãng Apple tại Việt Nam, ông Nguyễn Mạnh Hùng cho biết, hợp đồng giữa Viettel và Apple đã chính thức được ký và thông tin trên là chính xác. Nhưng ông Hùng từ chối đưa ra thông tin chi tiết về thời điểm phát hành chính phức iPhone ra thị trường.

    “Ký thì đã ký rồi, bây giờ chỉ còn liên quan đến vấn đề giao hàng, đặt hàng. Về thời điểm phát hành, hiện nay chính thức thì chưa thể nói được”, ông Hùng nói.

    Về giá bán iPhone tại Việt Nam, ông Hùng cũng cho biết do giá sản phẩm Apple bán cho các nhà mạng khác nhau trên thế giới là như nhau nên giá của iPhone tại Việt Nam cũng sẽ không có nhiều sự khác biệt, sự chênh lệch về giá chủ yếu phụ thuộc vào các chính sách cam kết sử dụng dịch vụ cũng như các chính sách trợ giá (nếu có) của từng nhà mạng.

    Cũng giống như các nhà phân phối chính thức iPhone trên thế giới, Viettel sẽ bán dòng điện thoại này kèm theo các gói dịch vụ bắt buộc.

    Apple đã tung ra ba thế hệ mẫu điện thoại di động cảm ứng iPhone nhưng trong cả ba lần công bố phiên bản iPhone mới, Việt Nam đều không có tên trong danh sách các thị trường Apple sẽ đem iPhone đến
    Hiện Viettel là mạng di động duy nhất tại Việt Nam chính thức phân phối điện thoại BlackBerry. Có nhiều thông tin cho rằng, đây chính là một lợi điểm của Viettel trong cuộc đua giành quyền phát hành iPhone với đối thủ MobiFone.

    Về thời gian phát hành iPhone, có nhiều thông tin cho rằng Viettel sẽ công bố vào cuối tháng này. Nhưng cũng có thông tin là một vài tháng nữa.

    Nguồn TinhTe.com


      Tin tức liên quan :

         Ngày 26/3: Viettel chính thức phân phối Iphone tại Việt Nam

         Viettel bán iPhone từ tháng 3/2010

         [Tin đồn] Viettel, Vinaphone, Mobifone đều nhập iPhone thông qua FPT

         Foxconn chính thức nhận được đơn đặt hàng iPhone thế hệ thứ 4

         Viettel và Iphone [ Tin vỉa hè ]

    Thẻ nội dung : , , ,

    Gửi ý kiến phản hồi

    Website được xây dựng bởi Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ viễn thông An Khánh

    Văn phòng giao dịch tại Hà Nội : Phòng 101 B4 tập thể Trung Tự, ngõ 46C Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

    Chi nhánh Hồ Chí Minh : Số 433/10 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.

    Bản quyền nội dung thuộc về viettelonline.com. Tư liệu minh họa khác sở hữu bởi chủ sở hữu.

    Bạn cần An Khánh Telecom trợ giúp ?
    LiveZilla Live Help