An Khanh Telecom

Trang chủ » 3G Viettel » Dịch vụ GTGT 3G Viettel » Dịch vụ Websurf

Dịch vụ Websurf

Websurf

Giới thiệu dịch vụ

Website là nơi cung cấp thông tin nhanh, đầy đủ cho mọi người. Đặc biệt trong cuộc sống bận rộn hiện nay việc cập nhật thông tin từ các báo điện tử qua điện thoại di động mọi lúc, mọi nơi rất phổ biến và cần thiết đối với chúng ta.

Tuy nhiên, hiện tại việc truy cập các trang web trên máy di động chỉ thực hiện được trên một số dòng máy cao cấp. Với máy thông thường, xảy ra các trường hợp: hoặc dòng máy không hỗ trợ, hoặc trang web sẽ bị tràn màn hình, tốc độ load về chậm.

Để đáp ứng nhu cầu đó, Viettel đã cho ra đời giải pháp để lướt web trên điện thoại di động. Người dùng chỉ cần truy cập qua máy điện thoại di động vào trang www.mgate.vn, sau đó đánh tên trang web cần truy cập vào thanh địa chỉ trên trang. Đây là một giải pháp đã được ứng dụng rộng rãi tại các mạng di động trên thế giới (AOL (Canada), AIS (Thái Lan), KPN (Hà Lan), Mobilcom Austria (Áo), Vodafone, Mobiltel, Cellcom, Pelephone…).

Khi truy cập qua www.mgate.vn, tất cả các trang web sẽ được chuyển đổi định dạng phù hợp với kích thước từng loại màn hình máy di động để khách hàng có thể đọc trọn vẹn các thông tin trên trang web mình yêu thích./.

Khái niệm

Web Surf là giải pháp hỗ trợ khách hàng xem hầu hết các trang web trên điện thoại di động mà không làm thay đổi nội dung của trang web đó.

Lợi ích dịch vụ

Khách hàng có thể truy cập tất cả trang web trong và ngoài nước được thiết kế để phù hợp trên các loại màn hình di động mà không cần máy tính.

Điều kiện sử dụng

  • Khách hàng đăng ký thành công dịch vụ Mobile Data (GPRS/EDGE/3G) của Viettel và điện thoại đã cài đặt được cấu hình dịch vụ Mobile Data.
  • Máy điện thoại hỗ trợ tính năng truy cập wapsite.

Câu hỏi thường gặp

Khi vào web qua di động, tôi nhập trực tiếp địa chỉ trang web mà không phải truy cập qua http://mgate.vn ?

– Với một số các thiết bị di động thì khi nhập trực tiếp địa chỉ vào thì không truy cập được. Do vậy, nếu truy cập qua http://mgate.vn để chuyển đổi khách hàng có thể xem được.

– Với các thiết bị di động hỗ trợ xem web nhưng nội dung không được thiết kế phù hợp với tất cả các loại màn hình nên thông tin sẽ tràn màn hình. Khi khách hàng truy cập qua http://mgate.vn, công cụ này sẽ tự phát hiện dòng máy để hiển thị thông tin trang web phù hợp với màn hình máy di động đó.

– Ngoài ra, khi qua http://mgate.vn, các định dạng không đọc được trên di động được chuyển đổi sang dạng đọc được … Dung lượng trang web được chia nhỏ ra đáng kể giúp truy cập nhanh hơn và không làm thay đổi nội dung nguyên bản của trang web.

Phí dịch vụ tôi phải trả cho nhà cung cấp là bao nhiêu?

– Dịch vụ này Viettel cung cấp hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên khi khách hàng sử dụng  http://mgate.vn để truy cập các trang web, khách hàng trả phí DATA (GPRS/EDGE/3G) theo gói cước khách hàng đăng ký.

Nếu tôi vào trang web qua http://mgate.vn nhưng không vào được thì giải quyết thế nào?

– Có thể do lỗi kết nối hoặc thiết bị không tương thich, khách hàng có thể gọi điện đến 19008198 để được trợ giúp (cước 200đ/phút).

Tôi vào qua máy di động nhưng khi vào http://mgate.vn thì báo lỗi không vào được. Tôi phải giải quyết như thế nào?

– Trước hết khách hàng kiểm tra lại kết nối dịch vụ DATA (GPRS/EDGE/3G) của máy điện thoại mình đã được cài đặt thành công và sử dụng bình thường chưa? Vào phần cài đặt chọn Access Point là VIETTEL WAP. Trường hợp vẫn vào được wapsite khác nhưng không vào được http://mgate.vn, hãy gọi cho chúng tôi theo số 1900 8198 để được trợ giúp (cước 200đ/phút).

Các dòng máy điện thoại nào có thể xem được trang web thông qua http://mgate.vn?

– Dịch vụ hỗ trợ hầu hết các máy điện thoại di động có hỗ trợ dịch vụ Data (GPRS/EDGE/3G), bao gồm các dòng máy đời thấp chỉ xem được các wap 1.0, các dòng máy trung bình và máy đời cao (như Windows Mobile).

Tôi có thể xem các trang web nào?

– Hiện giải pháp hỗ trợ xem đa số các trang web. Trừ một số tính năng download hay nghe nhạc chưa được đáp ứng.

Tôi có thể vào trang nghe nhạc online được không? có tìm kiếm và tải các bài hát về máy được không?

– Hiện dịch vụ chưa hỗ trợ tính năng này.


Website được xây dựng bởi Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ viễn thông An Khánh

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội : Số 25, ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh : Số 433/10 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Bản quyền nội dung thuộc về viettelonline.com. Tư liệu minh họa khác sở hữu bởi chủ sở hữu.