An Khanh Telecom

Trang chủ » ADSL Viettel » DV bảo hành modem

DV bảo hành modem

Nhằm chăm sóc khách hàng đang sử dụng dịch vụ ADSL tốt hơn, từ ngày 1/1/2010, Viettel cung cấp dịch vụ bảo hành modem trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ ADSL của Viettel.


Theo chính sách này, khách hàng được lựa chọn 1 trong 2 chính sách bảo hành modem sau:

Lựa chọn 1: khách hàng đăng ký dịch vụ bảo hành modem trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ ADSL, áp dụng cho các trường hợp:

–     Khách hàng lắp đặt mới dịch vụ ADSL và sử dụng modem do Viettel cung cấp.

–     Khách hàng đang sử dụng dịch vụ ADSL, dùng modem Viettel cung cấp (không phân biệt modem hết hay chưa hết hạn bảo hành 12 tháng kể từ khi sử dụng).

Chi phí:

–      Phí đăng ký dịch vụ bảo hành: Miễn phí;

–      Phí bảo hành: 10.000đ/tháng trong 24 tháng, số tiền này được cộng vào cước sử dụng ADSL hàng tháng tính từ tháng bắt đầu áp dụng chính sách bảo hành trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ ADSL Viettel.

Quyền lợi:

–     Khách hàng được hưởng chính sách bảo hành modem trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ ADSL của Viettel. Kể từ đó, nếu mỗi lần gặp sự cố về modem, khách hàng sẽ được bảo hành modem miễn phí và trong trường hợp khi nhân viên kỹ thuật xử lý sự cố, xác nhận modem hỏng,  khách hàng sẽ được đổi modem ADSL khác có chất lượng tốt, sử dụng được (có dán tem bảo hành modem của Viettel).

Lựa chọn 2: Khách hàng không đăng ký dịch vụ bảo hành modem trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ ADSL, áp dụng cho trường hợp:

–      Khách hàng đang sử dụng ADSL Viettel, dùng modem Viettel cung cấp  đã hết hạn bảo hành 12 tháng, khách hàng không đăng ký dịch vụ bảo hành theo lựa chọn 1 và hiện modem bị hỏng cần phải đổi modem để tiếp tục sử dụng dịch vụ ADSL Viettel.

Chi phí:

–      Nộp phí đổi modem hỏng, hết bảo hành: 120.000 đồng/modem/lần.

–      Nộp lại modem đang dùng bị hỏng cho Viettel.

Quyền lợi:

Khách hàng được đổi một modem ADSL khác có chất lượng tốt, sử dụng được và modem này được bảo hành trong 12 tháng kể từ thời gian đổi modem (có dán tem bảo hành modem của Viettel).

Lưu ý:

–     Các mức phí trên đã gồm 10% VAT;

–     Việc bảo hành chỉ áp dụng cho modem hỏng tự nhiên, tất cả mọi hành động cố ý làm hỏng modem như làm vỡ, đổ nước…sẽ không được bảo hành (nhân viên kỹ thuật xác nhận). Nếu muốn bảo hành, khách hàng phải nộp phí đổi modem và ký một thoả thuận bảo hành mới và nếu đăng ký dịch vụ bảo hành theo lựa chọn 1 sau khi đã đổi modem theo lựa chọn 2, phí bảo hành sẽ được tính từ tháng thứ 13 kể từ thời điểm đổi modem.

–     Chính sách bảo hành modem trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ chỉ áp dụng cho khách hàng đã và đang dùng ADSL Viettel kèm modem Viettel và đăng ký dịch vụ bảo hành khi hết bảo hành hoặc chưa hết bảo hành, hoặc khi lắp đặt mới dịch vụ, không áp dụng khi modem hỏng mà chưa đăng ký dịch vụ bảo hành.

Ví dụ:

–     Trường hợp 1: Khách hàng hoà mạng ADSL (kèm mua modem) đăng ký dịch vụ bảo hành trong suốt thời gian sử dụng:

·      Được bảo hành bình thường trong 12 tháng đầu, nộp cước bình thường theo chương trình khuyến mại (nếu có).

·      Cước phải nộp từ tháng thứ 13 đến hết tháng thứ 36 = cước sử dụng hàng tháng + 10.000đ/tháng.

–         Trường hợp 2: Khách hàng đang sử dụng ADSL (kèm modem Viettel, không phân biệt đã hết hay chưa hết bảo hành) đăng ký dịch vụ bảo hành trong suốt thời gian sử dụng:

·       Cước phải nộp từ tháng đăng ký đến hết tháng thứ 24 = cước sử dụng hàng tháng + 10.000đ/tháng.

–      Nếu KH vi phạm cam kết (rời mạng trước 24 tháng) sẽ phải trả lại modem cho Viettel và không được hoàn trả phí bảo hành đã nộp các tháng trước đó.

–      Modem cho khách hàng bảo hành/đổi hỏng có thể cùng chủng loại hoặc không cùng chủng loại với modem trước đó của khách hàng, tuy nhiên là modem có chất lượng, sử dụng tốt;

–      Thiết bị được bảo hành đi kèm: 1 splitter trị giá 30.000VND (chỉ áp dụng với trường hợp khách hàng sử dụng thêm dịch vụ PSTN Viettel)./.


Website được xây dựng bởi Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ viễn thông An Khánh

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội : Số 25, ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh : Số 433/10 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Bản quyền nội dung thuộc về viettelonline.com. Tư liệu minh họa khác sở hữu bởi chủ sở hữu.