An Khanh Telecom

Trang chủ » Tin tức khuyến mãi » Cước VinaPhone giảm tới trên 20%

Cước VinaPhone giảm tới trên 20%

Mạng di động VinaPhone vừa cho biết, từ 10/8/2010 các thuê bao trả trước và trả sau của VinaPhone sẽ được giảm cước từ 10 đến 15%. Thậm chí, với những ưu đãi dành cho thuê bao gọi vào từng khung giờ, có gói cước được giảm lên đến 20,29%.

Theo chính sách cước mới, đối với các thuê bao trả sau, cước hòa mạng thuê bao trả sau 49.000 đồng/tháng, cước liên lạc nội mạng VNPT (liên lạc giữa các thuê bao VinaPhone, mạng cố định VNPT) sẽ giảm 10,24% xuống còn 880 đồng/phút.

 

Cước liên mạng (giữa thuê bao VinaPhone và các mạng khác) giảm 9,28%, xuống còn 980 đồng/phút. Các thuê bao đăng ký gói cước đồng nghiệp và gia đình cũng được giảm 10,24% với mức cước siêu rẻ chỉ có 440 đồng/phút.

 

Tất cả các dịch vụ thuê bao di động trả trước (VinaXtra; VinaCard; Vina365, MyZone; TalkEZ-Student; TalkEZ-Teen) cũng đều được giảm cước liên lạc, dịch vụ VinaCard là dịch vụ có đông người sử dụng nhất, được giảm 14,25% cước liên lạc nội mạng VNPT (còn 1.180 đồng/phút) và giảm 12,66% cước liên mạng (còn 1.380 đồng phút). Dịch vụ được giảm giá cước nhiều nhất là dịch vụ TalkEZ-Teen, có mức giảm tới 20,29% đối với các cuộc gọi nội mạng (còn 1.180 đồng/phút).

 

Ông Hồ Đức Thắng, Phó giám đốc VinaPhone cho hay, cam kết đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, ngay từ đầu năm 2010 VinaPhone đã triển khai đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hệ thống, cung cấp nhiều dịch vụ giá trị gia tăng. “Sắp tới chúng tôi sẽ đẩy mạnh chăm sóc khách hàng, hướng tới các sản phẩm, dịch vụ thiết thực nhất để phục vụ yêu cầu khách hàng” – ông Thắng nói.

 

Cũng nằm trong mục tiêu đó, mỗi tháng VinaPhone có chương trình khuyến mại dành tặng khách hàng, tất cả các chương trình đều mang một đặt điểm nổi bật tạo sự khác biệt của VinaPhone đó là: “tạo được khả năng kết nối và chia sẻ giữa các thuê bao”.

 

Đặc điểm này cũng là một trong số những tiêu chí được VinaPhone đặt lên hàng đầu khi đưa ra dịch vụ Chọn số thuê bao trả sau trên mạng Internet, giảm cước kết nối trong khối liên minh Conexus, đồng thời thiết kế các dịch vụ giá trị gia tăng khác như: Tra cứu điểm thi đại học, Chacha, Teen, đọc truyện tranh, FamilyCare…

Nguồn Vinaphone.com.vn


Thẻ nội dung : , , , , , ,

Gửi ý kiến phản hồi

Website được xây dựng bởi Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ viễn thông An Khánh

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội : Phòng 101 B4 tập thể Trung Tự, ngõ 46C Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh : Số 433/10 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Bản quyền nội dung thuộc về viettelonline.com. Tư liệu minh họa khác sở hữu bởi chủ sở hữu.

Hỗ trợ Live Chat
LiveZilla Live Help