An Khanh Telecom

Trang chủ » Tin tức Viettel > Tin tức khuyến mãi » Khuyến mại tháng 7 cho thuê bao di động trả trước, trả sau hòa mạng mới

Khuyến mại tháng 7 cho thuê bao di động trả trước, trả sau hòa mạng mới

 

Từ ngày 01/07 – 15/07/2010, Công ty Viễn thông Viettel triển khai chương trình khuyến mại cho các thuê bao di động trả trước, trả sau hòa mạng mới.

 

Theo đó, khách hàng hòa mạng mới các gói cước trả trước trong khoảng thời gian trên sẽ được cộng ngay tiền vào tài khoản và ngày sử dụng tùy thuộc vào mệnh giá bộ KIT. Ví dụ, khách hàng hòa mạng bộ KIT Tomato, Economy, Happy Zone và Ciao mệnh giá 65.000đ được nhận tổng tài khoản trị giá 80.000đ. Trong đó có 50.000đ trong tài khoản gốc, 30.000đ trong tài khoản khuyến mại và 45 ngày sử dụng (đối với gói Economy và Happy Zone).

 

Khách hàng hòa mạng các gói cước trả sau đóng phí hòa mạng 50.000 đồng/thuê bao, khách hàng chuyển đổi từ trả trước sang trả sau, chuyển đổi sang gói VIP sẽ được miễn phí chuyển đổi. Đồng thời, trong 12 tháng kể từ tháng liền kề tháng hòa mạng, khách hàng được tặng 30% tiền cước sử dụng (không bao gồm cước thuê bao) của tháng trước đó. Số tiền khuyến mại tối đa không quá 100.000 đồng/tháng.

 

CHI TIẾT NỘI DUNG KHUYẾN MẠI 

Khuyến mại cho thuê bao trả trước hòa mạng mới

Khuyến mại cho thuê bao trả sau hòa mạng mới/Chuyển đổi từ trả trước sang trả sau/Thuê bao chuyển đổi sang gói VIP(Áp dụng đối với gói cước Basic+, Family, Corporate, VIP)

 

-         Khách hàng nộp phí hòa mạng (nếu thuê bao hòa mạng mới): 50.000 đồng

 

-         Miễn phí chuyển đổi (từ trả trước sang trả sau và từ trả sau sang gói VIP)

 

-         Trong 12 tháng kể từ tháng liền kề tháng hòa mạng, khách hàng được tặng 30% tiền cước sử dụng (không bao gồm cước thuê bao) của tháng trước đó. Số tiền khuyến mại tối đa: 100.000 đồng/tháng.

 

-         Khách hàng hòa mạng mới gói cước VIP được tặng 01 số đẹp loại 4.

 

Chú ý

-         Thuê bao trả trước mới sử dụng dịch vụ dưới 90 ngày kể từ khi kích hoạt chuyển đổi sang các gói cước trả sau thì chỉ được miễn phí chuyển đổi và không được hưởng chương trình khuyến mại hàng tháng đối với chương trình khuyến mại dành cho thuê bao chuyển đổi từ trả trước sang trả sau.

 

-         Thuê bao chỉ được hưởng khuyến mại nếu hoạt động ít nhất 1 chiều vào cuối tháng.

 

-         Số tiền khuyến mại được tính vào cuối tháng và đưa vào mục khuyến mại bằng tiền trên thông báo cước.

 

-         Đối với thuê bao Corporate:

 

·               Chủ nhóm: Trường hợp chủ nhóm thanh toán tiền cước cho các thành viên, chủ nhóm được hưởng khuyến mại không quá phần cước KM tính cho 1 thuê bao (coi khuyến mại của các thành viên được chủ trả = 0 đồng).

 

·               Thành viên: được hưởng khuyến mại đối với phần cước do thành viên tự trả (trong trường hợp cước tự trả của thành viên bằng 0 đồng, cước khuyến mại bằng 0 đồng).

 

 

Khuyến mại cho khách hàng sử dụng dịch vụ Black Berry

 

-         Khách hàng hòa mạng mới đóng phí hòa mạng 50.000 đồng.

 

-         Khách hàng chuyển đổi từ trả trước sang trả sau được miễn phí chuyển đổi.

 

-         Trong 12 tháng kể từ tháng liền kề tháng hòa mạng, khách hàng được tặng 30% tiền cước sử dụng (không bao gồm cước thuê bao) của tháng trước đó.

 

-         Số tiền khuyến mại tối đa: 100.000 đồng/tháng

 

-         Chương trình áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ Black Berry hòa mạng trong khoảng thời gian: Từ 1/7/2010 đến hết ngày 15/07/2010.

 

 

Nguồn vietteltelecom.vn


Thẻ nội dung : , , , , ,

Gửi ý kiến phản hồi

Website được xây dựng bởi Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ viễn thông An Khánh

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội : Số 25, ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh : Số 433/10 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Bản quyền nội dung thuộc về viettelonline.com. Tư liệu minh họa khác sở hữu bởi chủ sở hữu.

Bạn cần An Khánh Telecom trợ giúp ?
LiveZilla Live Help