An Khanh Telecom

Trang chủ » Di động Viettel > Tin tức khuyến mãi » Thoải mái gọi 100 phút mỗi ngày chỉ với 6000đ

Thoải mái gọi 100 phút mỗi ngày chỉ với 6000đ

Nhằm đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng hơn, từ 0h ngày 14/05/2010, Công ty Viễn thông Viettel chính thức ngừng triển khai chương trình VT200 để đưa ra chương trình mới với nhiều chính sách hấp dẫn và phù hợp hơn với đông đảo khách hàng.

Theo đó, từ ngày 14/05/2010, Viettel cung cấp thử nghiệm dịch vụ Free Talk cho thuê bao di động trên toàn quốc (trừ thuê bao Tourist, Iphone và thuê bao trả sau hòa mạng từ 1/5/2010 đến 31/5/2010).

Để tham gia chương trình, thuê bao (trả trước, trả sau) chỉ cần nhắn tin DK gửi 109 sẽ được miễn phí 100 phút gọi nội mạng trong nước từ thời điểm đăng ký đến 18h của ngày đăng ký. Thời gian đăng ký dịch vụ từ 6h-17h hàng ngày.

Cước phí đăng ký 6.000đ/lần sẽ được trừ online vào các tài khoản gốc (gốc 2 và gốc 1) đối với thuê bao trả trước và được cộng vào mục cước dịch vụ phụ trên thông báo cước của thuê bao trả sau.

Hiệu lực của 1 lần đăng ký sẽ kết thúc vào thời gian 18h của ngày đăng ký hoặc sau khi khách hàng sử dụng hết 100 phút nội mạng miễn phí. Nếu khách hàng sử dụng hết 100 phút trước thời điểm 18h, cước phí từ phút gọi số 101 sẽ áp dụng như quy định hiện hành. Để kiểm tra số phút gọi còn lại thuê bao trả trước chỉ cần bấm *103#; Thuê bao trả sau soạn tin nhắn KT gửi 109.

Lưu ý: Những cuộc gọi Video Call sẽ không được hưởng ưu đãi của dịch vụ.

Khách hàng được đăng ký tối đa 1 lần/ngày. Khi dịch vụ Free Talk đang có hiệu lực, nếu thuê bao chuyển đổi sang gói cước khác (tại cửa hàng hoặc chuyển đổi tự động qua đầu số 195), dịch vụ Free Talk sẽ bị hủy. Trong ngày chuyển đổi, thuê bao không thể đăng ký lại dịch vụ Free Talk.

Điều kiện đăng ký sử dụng dịch vụ

-        Thuê bao trả trước:

·     Thuê bao hoạt động 2 chiều vào thời điểm đăng ký;

·     Tổng số tiền trong các tài khoản gốc (gốc 1 + gốc 2) phải lớn hơn hoặc bằng cước đăng ký

-        Thuê bao trả sau:

·     Thuê bao hoạt động 2 chiều vào thời điểm đăng ký.

Lưu ý:

Đối với thuê bao trả sau

-        Cuộc gọi nội mạng kéo dài từ khung giờ khuyến mại đến khung giờ bình thường sẽ được tính phí như sau:

·     Thời gian gọi trong khung giờ khuyến mại: Miễn phí cước nội mạng

·     Thời gian gọi ngoài khung giờ khuyến mại: Cước phí áp dụng như quy định hiện hành.

-        Đối với thuê bao VIP: Trong khung giờ khuyến mại, Khách hàng được sử dụng số phút nội mạng miễn phí của chương trình Free talk trước khi sử dụng 200 phút gọi trong nước theo chính sách của gói cước VIP.

-        Đối với gói Basic+, Family: Cước phát sinh tại thời điểm khách hàng tra cước 195 là cước phí chưa được trừ khuyến mại chương của trình này. Số tiền cước được miễn phí được đưa vào mục khuyến mại bằng tiền trên thông báo cước.

-        Đối với gói VIP, Corporate: Cước phát sinh tại thời điểm khách hàng tra cước 195 là cước phí đã được trừ khuyến mại của chương trình này.

Đối với thuê bao trả trước

-        Các cuộc gọi nội mạng xuất phát từ khung giờ khuyến mại kéo dài đến khung giờ bình thường sẽ không được miễn phí, cước phí tính theo quy định hiện hành. Ví dụ: cuộc gọi từ 17h30’ đến 18h15’ sẽ không được miễn phí.

-        Thuê bao Tomato đăng ký đồng thời tính năng giảm cước theo công văn số 333/VT-CLKD (mất phí đăng ký 2000đ được giảm cước gọi trong giờ cao điểm xuống còn 1200đ/phút) và dịch vụ Free Talk sẽ phải trả phí đăng ký cho cả 2 dịch vụ, và hưởng ưu đãi cụ thể như sau:

Từ 6h – 18h:

 • Khi thực hiện gọi nội mạng, chỉ được hưởng Free talk
 • Khi thực hiện gọi ngoại mạng, được hưởng tính năng giảm cước của thuê bao Tomato
 • Sau khi gọi hết 100ph, hưởng tính năng giảm cước của thuê bao Tomato

Từ 18h – 23:59:59: được hưởng tính năng giảm cước của thuê bao Tomato.

-        Nếu thuê bao Sinh viên đăng ký đồng thời dịch vụ Free Talk và tính năng gọi nhóm, thuê bao Sinh viên thực hiện cuộc gọi nội mạng (khi dịch vụ Free Talk có hiệu lực) sẽ được hưởng ưu đãi của dịch vụ Free Talk. Sau khi dịch vụ Free Talk hết hiệu lực, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi của tính năng gọi nhóm.

Đối với thuê bao hoạt động tại 3 tỉnh Cà Mau, Cần Thơ và Hậu Giang

-        Thuê bao trả trước đang hoạt động tại tỉnh Cà Mau, Cần Thơ, Hậu Giang và thuê bao trả sau có địa chỉ thông báo cước tại tỉnh Cà Mau, Cần Thơ, Hậu Giang khi đăng ký dịch vụ Free Talk sẽ được hưởng ưu đãi như sau:

 • Khi dịch vụ Free Talk còn hiệu lực, khách hàng hưởng ưu đãi của dịch vụ Free Talk.
 • Khi dịch vụ Free Talk hết hiệu lực, khách hàng hưởng ưu đãi theo chương trình khuyến mại dành riêng cho thuê bao di động tại các tỉnh này (Miễn phí từ phút thứ 2 đến phút 10 tại Cà Mau và giảm giá cước nội mạng xuống 500đ/phút tại Cần Thơ và Hậu Giang).

Nguồn ViettelTellecom.vn

No related posts.

Thẻ nội dung : , ,

16 phản hồi cho chủ đề " Thoải mái gọi 100 phút mỗi ngày chỉ với 6000đ "

 1. thanhtuyen says:

  bay gio thi con dich vu dang ki 6000đ dc 100phut ko ha chi

 2. tran duy says:

  cho em hoi ve noi dung chuong trinh khuyen mai cho sim 3g cua viettell hien nay em nge ban em bao dang ki 6000d dung tu 00h den 17h mien phi nhung khi em lam theo huong dan cua ban thi lai khong duoc?
  cu phap ” DK1″ gui 109

 3. Tran Linh says:

  cho e hoi neu bay gio DK sim tra sau co duoc KM goi noi mang 10′ khong vay.e xin cam on

 4. thu hien says:

  tại sao mình đăng kí gói ft3,không sử dụng hết mà viettell cứ gia hạn số phút gọi.có ai biết cách huỷ dịch vụ này không?

 5. thuhuyen says:

  Gói cước FreeTalk có “lừa” khách hàng không vậy?!
  sao không hủy dịch vụ FT3???

 6. Mr. An says:

  Tôi đã hủy dịch vụ FT3 của Viettel. Bây giờ muốn kích hoạt để sử dụng, vậy phải làm như thế nào ?

Gửi ý kiến phản hồi

Website được xây dựng bởi Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ viễn thông An Khánh

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội : Số 25, ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh : Số 433/10 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Bản quyền nội dung thuộc về viettelonline.com. Tư liệu minh họa khác sở hữu bởi chủ sở hữu.

Bạn cần An Khánh Telecom trợ giúp ?