An Khanh Telecom

Trang chủ » Di động Viettel > Tin tức khuyến mãi » Viettel cung cấp gói thông tin giải trí Ibox

Viettel cung cấp gói thông tin giải trí Ibox

Ngày 18 tháng 3 năm 2011 – Trước nhu cầu giải trí trên điện thoại di động ngày càng tăng, Viettel chính thức cung cấp dịch vụ Ibox, giúp khách hàng thuận tiện hơn khi sử dụng các tiện ích mà không cần nhớ địa chỉ wapsite hay cú pháp nhắn tin.

Ibox là ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động có kết nối 3G hoặc GPRS/EDGE, tập hợp các dịch vụ thông tin và giải trí trên một giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Khi mở ứng dụng Ibox, khách hàng có thể lựa chọn để sử dụng ngay các tiện ích như: xem tivi với MobiTV, nghe nhạc Imuzik, đọc truyện tranh với Icomic, tải game với Upro, lướt web bằng Websuft,… Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể cập nhật liên tục các thông tin thời sự, xổ số, chứng khoán, thời tiết, tỷ giá, thể thao…

Giờ đây, thay vì nhớ các cú pháp nhắn tin hay các địa chỉ wapsite, khách hàng chỉ cần sử dụng Ibox để đăng ký các dịch vụ của Viettel, nhanh hơn và dễ dàng hơn. Đặc biệt, khách hàng còn được miễn phí lưu lượng GPRS/EDGE/3G khi truy cập và dùng thử các dịch vụ trong Ibox, giúp khách hàng lựa chọn các dịch vụ phù hợp với nhu cầu cá nhân mà không lo việc tính cước lưu lượng.

 Với sự phong phú về các dịch vụ và lợi thế về tính cước lưu lượng như trên, Ibox là một lựa chọn lý tưởng cho tất cả những khách hàng có thói quen giải trí và cập nhật tin tức trên điện thoại di động. Để tải ứng dụng Ibox , khách hàng chỉ cần nhắn tin theo cú pháp Ibox gửi 189 hoặc truy cập wapsite http://wap.viettelmobile.com.vn và làm theo hướng dẫn. Dịch vụ Ibox có mức phí thuê bao tháng là 5000 đồng, ngoài ra, các mức cước khác sẽ được hệ thống thông báo trước khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Nguồn Vietteltelecom

No related posts.

Thẻ nội dung : , , ,

Gửi ý kiến phản hồi

Website được xây dựng bởi Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ viễn thông An Khánh

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội : Số 25, ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh : Số 433/10 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Bản quyền nội dung thuộc về viettelonline.com. Tư liệu minh họa khác sở hữu bởi chủ sở hữu.

Bạn cần An Khánh Telecom trợ giúp ?