An Khanh Telecom

Trang chủ » Di động Viettel > Tin tức khuyến mãi » Viettel giảm cước roaming quốc tế

Viettel giảm cước roaming quốc tế

Viettel áp dụng chính sách tính cước mới và giảm tối đa 60% cước phí dịch vụ chuyển vùng quốc tế (roaming) đối với khách hàng sử dụng số di động Viettel khi di chuyển ra nước ngoài.

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế (roaming) cho phép khách hàng có thể dùng chính số thuê bao di động đang sử dụng trong nước để tiếp tục sử dụng các dịch vụ thoại, SMS, GPRS, EDGE và 3G ở nước ngoài.

Khi đi ra nước ngoài, việc tiếp tục sử dụng số điện thoại quen thuộc sẽ giúp khách hàng luôn giữ liên lạc thông suốt với gia đình, đối tác, bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên, mức cước cao và cách tính cước phức tạp đang là rào cản chính để khách hàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ này. Do vậy, việc Viettel đưa ra chính sách giá cước roaming chung cho các khu vực trên thế giới sẽ giúp khách hàng tiết kiệm đến 60% chi phí cho tất cả các dịch vụ cơ bản như gửi tin nhắn, nhận cuộc gọi, gọi điện trong nước và gọi điện về Việt Nam.

Theo đó, khi khách hàng tới các nước thuộc châu Âu, châu Phi khách hàng sẽ trả phí khoảng 4000đ/phút (0.2USD/phút) khi nhận cuộc gọi bằng chính số điện thoại quen thuộc, và mức cước này khoảng 10.000đ/phút (0.5 USD/phút) khi khách hàng tới các quốc gia thuộc châu Á, châu Úc và châu Mỹ. Trong trường hợp khách hàng tới Lào hoặc Campuchia và lựa chọn roaming vào hai mạng thành viên của Viettel là Unitel (Lào) và Metfone (Cambodia) cước nhận cuộc gọi chỉ còn khoảng 2000đ/phút (0.1USD/phút).

Ngoài ra, để tạo thuận lợi cho khách hàng quản lý chi phí sử dụng dịch vụ roaming, Viettel triển khai áp dụng chung một mức cước 1 USD/1phút cho tất cả các cuộc gọi về Việt Nam.

 “Việc áp dụng chính sách giá cước đơn giản, dễ nhớ và giảm cước dịch vụ Roaming là thể hiện mạnh mẽ cam kết “luôn sáng tạo vì lợi ích khách hàng” của Viettel. Chúng tôi mong rằng khách hàng không những luôn thoải mái khi giữ liên lạc với người thân, gia đình bằng chính số di động quen thuộc mà còn kiểm soát và tiết kiệm được chi phí sử dụng dịch vụ”. Ông Hoàng Sơn – Giám đốc Viettel Telecom chia sẻ.

Viettel hiện nay là nhà mạng duy nhất tại Việt Nam thực hiện miễn phí cước nhận tin nhắn cho khách hàng roaming.  Viettel cũng là mạng có vùng phủ roaming (dành cho thuê bao trả trước và trả sau) lớn nhất trong số các nhà cung cấp dịch vụ Roaming quốc tế tại Việt Nam với vùng phủ gồm 267 mạng và 128 quốc gia./.

Khi khách hàng phải thực hiện các chuyến công tác hoặc du lịch tại nước ngoài, khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ roaming của Viettel bằng cách soạn tin nhắn “CVQT” và gửi tới 138 (tin nhắn miễn phí). Cước phí đăng ký là 10.000đ cho mỗi lượt đăng ký thành công.

Nguồn Vietteltelecom.vn

No related posts.

Thẻ nội dung : , , , ,

2 phản hồi cho chủ đề " Viettel giảm cước roaming quốc tế "

  1. Quach Tat Quang says:

    Thang 7 vua qua toi co di cong tac tai Nhat Ban va vao 3G de goi Viber. Tuy thoi gian goi khoang 10 cuoc ma cuoc phi mat hon 700.000 VND. Toi khong ro cach tinh cuoc nay the nao? Toi da doc tren mang nhung khong tim thay cho nao co bang cuoc phi roaming 3G. Quy Cong ty co the cho toi bang tinh cuoc duoc khong?

  2. admin says:

    Bạn có thể đọc thêm thông tin giá cược tại bài viết sau: https://viettelonline.com/tin-tuc-viettel/huong-dan-su-dung-dich-vu-roaming-chuyen-vung-quoc-te-viettel.html

Gửi ý kiến phản hồi

Website được xây dựng bởi Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ viễn thông An Khánh

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội : Số 25, ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh : Số 433/10 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Bản quyền nội dung thuộc về viettelonline.com. Tư liệu minh họa khác sở hữu bởi chủ sở hữu.

Bạn cần An Khánh Telecom trợ giúp ?