An Khanh Telecom

Trang chủ » Di động Viettel > Tin tức khuyến mãi » Tặng 100% giá trị thẻ nạp và hơn thế nữa

Tặng 100% giá trị thẻ nạp và hơn thế nữa

Từ 0h ngày 16/11 đến hết 24h ngày 18/11/2010, Công ty Viễn thông Viettel triển khai chương trình khuyến mại tặng 100% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao di động, D-com và HomePhone trả trước đang hoạt động (Trừ gói cước Tourist Sim) nạp thẻ trong 3 ngày khuyến mại trên.

Chương trình áp dụng đối với tất cả các loại thẻ nạp, không phân biệt mệnh giá thẻ. Toàn bộ giá trị khuyến mại được cộng vào tài khoản khuyến mại của khách hàng. Đối với các gói cước có ngày sử dụng (Economy, Happy Zone), Viettel không cộng thêm ngày sử dụng, khách hàng chỉ được cộng ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp. 

Lưu ý: Đối với những thuê bao mới kích hoạt, nếu khách hàng đang hưởng chương trình khuyến mại cho các thẻ nạp đầu tiên, thì chương trình khuyến mại này chỉ được áp dụng sau khi thuê bao đã hưởng hết khuyến mại của các thẻ đó. Ví dụ:

-        Thuê bao kích hoạt ngày 25/05/2010, đã nạp hết 9 thẻ nạp đầu tiên; Ngày 16/11/2010, khách hàng nạp thẻ 100.000đ, thẻ nạp này được tính là thẻ thứ 10 và khách hàng được hưởng 50% giá trị thẻ nạp theo chương trình 10 thẻ đầu tiên; 

-        Nếu khách hàng tiếp tục nạp thẻ trong khoảng thời gian 16/11– 18/11/2010 khách hàng sẽ được hưởng khuyến mại theo chương trình mới: tặng 100% giá trị cho thẻ nạp.

Đặc biệt, các thuê bao di động trả trước đáp ứng đủ điều kiện trên nạp thẻ trong thời gian khuyến mại và có tài khoản gốc (1+2) lớn hơn hoặc bằng 6.000đ còn có cơ hội tham gia chương trình "Gọi 60 phút chỉ với 6000đ từ 21-30/11/2010”.

 

Tất cả thuê bao trả sau trên toàn quốc (Không áp dụng với thuê bao Iphone, Zik, D-com, HTC và thuê bao trả sau hòa mạng mới, chuyển đổi từ trả trước sang trả sau) cũng được tham gia chương trình này.

Theo đó, thuê bao đăng ký sử dụng dịch vụ được miễn phí 60 phút thoại nội mạng trong nước từ thời điểm đăng ký đến 18h của ngày đăng ký với các điều kiện cụ thể sau:

 

-         Thời gian đăng ký dịch vụ: từ 6h-17h hàng ngày.

-         Hiệu lực của 1 lần đăng ký sẽ kết thúc vào thời gian 18h của ngày đăng ký hoặc sau khi khách hàng sử dụng hết 60 phút nội mạng miễn phí. Nếu khách hàng sử dụng hết 60 phút trước thời điểm 18h, cước phí áp dụng như quy định hiện hành.

-        Số lần đăng ký tối đa/ngày: 1 lần.

-         Khi dịch vụ này đang có hiệu lực, nếu thuê bao chuyển đổi sang gói cước khác (chuyển đổi tại cửa hàng hoặc chuyển đổi tự động qua đầu số 195), dịch vụ này sẽ bị hủy. Trong ngày chuyển đổi, thuê bao không thể đăng ký lại dịch vụ này.

-         Những cuộc gọi Video Call sẽ không được hưởng ưu đãi của dịch vụ.

-         Để đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng soạn DK gửi 109.

-         Cước phí đăng ký: 6000đ/lần.

-         Cước phí đăng ký sẽ được trừ online vào các tài khoản gốc (gốc 2 và
gốc 1) đối với thuê bao trả trước và được cộng vào mục cước dịch vụ phụ trên thông báo cước của thuê bao trả sau.

Lưu ý

Đối với thuê bao trả sau

-        Cuộc gọi nội mạng kéo dài từ khung giờ khuyến mại đến khung giờ bình thường sẽ được tính phí như sau:

   + Thời gian gọi trong khung giờ khuyến mại: Miễn phí cước nội mạn

    +  Thời gian gọi ngoài khung giờ khuyến mại: Cước phí áp dụng như quy định hiện hành.

-        Đối với thuê bao VIP: Trong khung giờ khuyến mại, Khách hàng được sử dụng số phút nội mạng miễn phí của chương trình trước khi sử dụng 200 phút gọi trong nước theo chính sách của gói cước VIP.

 -        Cước phát sinh tại thời điểm khách hàng tra cước 195 là cước phí đã được trừ khuyến mại của chương trình này.

Đối với thuê bao trả trước

 

-        Các cuộc gọi nội mạng xuất phát từ khung giờ khuyến mại kéo dài đến khung giờ bình thường sẽ không được miễn phí, cước phí tính theo quy định hiện hành. Ví dụ: cuộc gọi từ 17h30’ đến 18h15’ sẽ không được miễn phí.

-       Thuê bao Tomato đăng ký đồng thời tính năng giảm cước (mất phí đăng ký 2000đ được giảm cước gọi trong giờ cao điểm xuống còn 1200đ/phút) và chương trình khuyến mại này sẽ phải trả phí đăng ký cho cả 2 dịch vụ, và hưởng ưu đãi cụ thể như sau:

 

Nếu thuê bao Tomato đồng thời  tham gia tính năng giảm cước và chương trình khuyến mại này thì:

-      Từ 6h – 18h:

·     Khi thực hiện gọi nội mạng, chỉ được hưởng CTKM này

·     Khi thực hiện gọi ngoại mạng, được hưởng tính năng giảm cước của thuê bao Tomato

·     Sau khi gọi hết 100ph, hưởng tính năng giảm cước của thuê bao Tomato

-     Từ 18h – 23:59:59: được hưởng tính năng giảm cước của thuê bao Tomato

 

-         Nếu thuê bao Sinh viên đăng ký đồng thời dịch vụ này và tính năng gọi nhóm, thuê bao Sinh viên thực hiện cuộc gọi nội mạng (khi chương trình có hiệu lực) sẽ được hưởng ưu đãi của chương trình này. Sau khi chương trình này hết hiệu lực, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi của tính năng gọi nhóm.

Chương trình khuyến mại sẽ dừng khi giá trị khuyến mại vượt quá 50% tổng giá trị dịch vụ trước khi khuyến mại.

(*)     Ngoài các điều kiện nêu trên thuê bao di động trả trước có thời gian sử dụng liên tục tối thiểu 12 tháng và có mức tiền đã sử dụng trong thời gian đó ít nhất là 1 triệu đồng mới được đăng ký tham gia chương trình này.

Nguồn Vietteltelecom

No related posts.

Thẻ nội dung : , , , , ,

Gửi ý kiến phản hồi

Website được xây dựng bởi Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ viễn thông An Khánh

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội : Số 25, ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh : Số 433/10 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Bản quyền nội dung thuộc về viettelonline.com. Tư liệu minh họa khác sở hữu bởi chủ sở hữu.

Bạn cần An Khánh Telecom trợ giúp ?