An Khanh Telecom

Trang chủ » Tin tức khuyến mãi » VinaPhone giảm cước internet 3G lên tới 87%

VinaPhone giảm cước internet 3G lên tới 87%

Ông Hồ Đức Thắng, Phó giám đốc VinaPhone cho biết, sau một thời gian cung cấp dịch vụ, VinaPhone đã nghiên cứu mức độ sử dụng của khách hàng và điều chỉnh lại mức cước các gói dịch vụ Mobile Internet, Mobile Broadband nhằm bảo đảm quyền lợi cho khách hàng và khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ truyền dữ liệu trên mạng 3G. Trong đợt điều chỉnh này, các gói dịch vụ, các mức cước đều giảm với nhiều hình thức.

Theo quy định mới, đối với dịch vụ Mobile Internet (dịch vụ truy cập internet trực tiếp từ điện thoại di động), bổ sung gói M135 với cước thuê bao tháng là 135.000 đồng/tháng với lưu lượng sử dụng miễn phí trong gói là 1Gb. Các gói dịch vụ M10; M25; M50 giữ nguyên giá tiền nhưng lưu lượng sử dụng miễn phí trong gói tăng đến 67%.

Căn cứ mức độ sử dụng thực tế của khách hàng, các gói dịch vụ U1; U7, U30, đổi hình thức không giới hạn mức độ sử dụng sang gói lưu lượng sử dụng miễn phí ở mức 250Mb; 1Gb, 3Gb. Cước lưu lượng sử dụng vượt gói của hầu hết các gói dịch vụ Mobile Internet chỉ còn 10đồng/Mb, giảm 33% so với trước đây.

Đối với dịch vụ Mobile Broadband trả sau, bổ sung gói cước MB0 với cước thuê bao 50.000 đồng/tháng và lưu lượng sử dụng miễn phí là 1Gb. Giảm 10% giá gói MB1 (chỉ còn 135.000 đồng/tháng) với mức lưu lượng sử dụng trong gói không đổi là 3Gb. Điều chỉnh gói MB2, đổi hình thức không giới hạn mức độ sử dụng sang gói lưu lượng sử dụng miễn phí ở mức 6Gb/tháng với cước thuê bao là 250.000 đồng/tháng. Cước lưu lượng vượt gói các dịch vụ Mobile Broadband trả sau giảm xuống còn 65 đồng/Mb (giảm tới 87%).

Đối với các dịch vụ Mobile Broadband trả trước, VinaPhone thực hiện cách tính cước dịch vụ data theo đơn vị đồng/10Kb, giá cước mới sẽ là 0,634đồng/10Kb (65đồng/1Mb). Điều chỉnh hệ thống tài khoản của thuê bao Mobile Broadband trả trước, mỗi thuê bao sẽ có bốn tài khoản: Tài khoản Chính; Tài khoản Khuyến mại; Tài khoản Data1; Tài khoản Data2.

Theo ông Hồ Đức Thắng, VinaPhone là mạng đầu tiên triển khai công nghệ 3G tại Việt Nam, bên cạnh việc phát triển vùng phủ sóng 3G rộng khắp trên toàn quốc, việc VinaPhone tiếp tục đi trước trong việc giảm cước 3G là nhằm phấn đấu trở thành nhà mạng đi đầu trong việc phổ cập hóa internet tốc độ cao ở Việt Nam.

Nguồn Vinaphone.com.vn


Thẻ nội dung : , , , ,

Gửi ý kiến phản hồi

Website được xây dựng bởi Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ viễn thông An Khánh

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội : Phòng 101 B4 tập thể Trung Tự, ngõ 46C Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh : Số 433/10 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Bản quyền nội dung thuộc về viettelonline.com. Tư liệu minh họa khác sở hữu bởi chủ sở hữu.

Hỗ trợ Live Chat
LiveZilla Live Help