An Khanh Telecom

Trang chủ » Tin tức Viettel > Tin tức công nghệ > Tin tức khuyến mãi » Dịch vụ HomePhone: Giảm 30% cước gọi tới số di động nội mạng Viettel

Dịch vụ HomePhone: Giảm 30% cước gọi tới số di động nội mạng Viettel

Từ ngày 11/6/2010, Công ty viễn thông Viettel hướng dẫn điều chỉnh cước gọi di động nội mạng, tính năng gói cước trả trước HomePhone và triển khai chương trình khuyến mại cho thuê bao HomePhone hòa mạng mới.

Theo đó, toàn bộ thuê bao HomePhone đang hoạt động và phát triển mới (không phân biệt trả trước, trả sau) trên phạm vi toàn quốc khi gọi tới các số di động nội mạng Viettel đều được tính cước 790đ/phút, giảm 30% cước phí so với trước đây.

Ngoài ra, thuê bao HomePhone thực hiện cuộc gọi trong giờ thấp điểm (từ 23 giờ đêm hôm trước đến 07 giờ sáng hôm sau trong các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy trong tuần, cả ngày chủ nhật và các ngày nghỉ lễ) được giảm 30% giá cước. Phương thức tính cước: 6 giây + 1giây. Cuộc gọi được tính trên từng giây sau 6 giây đầu tiên. Cuộc gọi chưa đến 06 giây được làm tròn thành 06 giây.

Đối với thuê bao trả trước, Viettel quy định, trong vòng 1 tháng (30 ngày), thuê bao phải phát sinh ít nhất 1 trong các hành động: nạp thẻ, phát sinh cuộc gọi có cước, phát sinh tin nhắn đi có cước, nhận cuộc gọi đến. Nếu trong vòng 60 ngày, thuê bao không phát sinh bất cứ 1 hành động nào trong các hành động trên thì thuê bao sẽ bị chặn chiều gọi đi. Để khôi phục chiều gọi đi, khách hàng phải nạp thêm tiền vào tài khoản.

Thời hạn chặn 1 chiều: 365 ngày. Sau khi chặn 1 chiều, nếu khách hàng không nạp thẻ khôi phục lại hoạt động, Viettel Telecom sẽ chặn 2 chiều trong 30 ngày. Sau thời gian này nếu khách hàng không nạp thẻ để khôi phục hoạt động, Viettel sẽ thu hồi lại số để tái sử dụng.

Hệ thống sẽ cộng thêm 30 ngày hoạt động kể từ thời điểm các thuê bao thực hiện các hành động trên (nạp thẻ, gọi hoặc nhắn tin có cước, nhận cuộc gọi đến).

 Cũng ty ngày 11/06/2010, Công ty Viễn thông Viettel triển khai chương trình khuyến mại cho thuê bao HomePhone trả trước, trả sau hòa mạng mới trên phạm vi toàn quốc. Chi tiết chương trình khuyến mại như sau:

(Mức giá trên đã bao gồm 10% VAT)

 

(1): bao gồm cuộc gọi nội hạt đến tất cả các mạng và cuộc gọi nội mạng Viettel (hướng gọi đến di động, cố định có dây và cố định không dây của Viettel)

 

Cước của 300 phút này nằm trong khoản phí 60.000 đồng mà khách hàng đóng mỗi tháng, tương đương 200 đ/phút. Từ phút thứ 301 trở đi, các cuộc gọi được tính cước theo thông thường.

 

(2) Từ tháng thứ 25 trở đi, thuê bao được áp dụng chính sách như thuê bao trả sau thông thường.

 

(*)Với lựa chọn phí hòa mạng 50.000 đồng, khách hàng hòa mạng trả sau phải cam kết sử dụng dịch vụ như sau:

 

·      Khách hàng phải thanh toán cước theo đúng quy định: từ ngày 1 đến ngày 25 của tháng n phải thanh toán cước của tháng n-1.

 

·      Thời gian cam kết: 24 tháng (kể từ tháng sau tháng hòa mạng).

 

·      Trong khoảng thời gian cam kết, nếu có bất kỳ tháng nào khách hàng không thoả mãn điều kiện cam kết sẽ bị thu hồi bộ máy + sim homephone. (Khách hàng sẽ bị thu hồi lại máy nếu để bị chặn 1 chiều do nợ cước).

 

(**): Với lựa chọn phí hòa mạng 50.000 đồng, khách hàng hòa mạng trả trước phải cam kết sử dụng dịch vụ như sau:

 

·      Trong 1 chu kỳ cước thuê bao phải phát sinh ít nhất 1 trong các hành động: nạp thẻ, phát sinh cuộc gọi có cước, phát sinh tin nhắn đi có cước, nhận cuộc gọi đến.

 

·      Thời gian cam kết: 24 tháng (kể từ tháng sau tháng hòa mạng).

 

·      Trong thời gian cam kết, bất kỳ tháng nào không thỏa mãn điều kiện cam kết sử dụng sẽ bị thu hồi lại bộ máy + sim HomePhone.

 

 

Nguồn vietteltelecom.vn


Thẻ nội dung : , , , , ,

Gửi ý kiến phản hồi

Website được xây dựng bởi Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ viễn thông An Khánh

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội : Phòng 101 B4 tập thể Trung Tự, ngõ 46C Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh : Số 433/10 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Bản quyền nội dung thuộc về viettelonline.com. Tư liệu minh họa khác sở hữu bởi chủ sở hữu.

Hỗ trợ Live Chat
LiveZilla Live Help