An Khanh Telecom

Trang chủ » Tin tức công nghệ » Google ra mắt Android 3.1

Google ra mắt Android 3.1

Phiên bản Android mới cải thiện tính năng lướt web, thêm ứng dụng thuê video trên Android Market hay khả năng tương thích với thiết bị chơi game cầm tay.

Tại hội nghị Google I/O 2011 đang diễn ra tại San Fransico (Mỹ), Google đã giới thiệu hệ điều hành phiên bản nâng cấp mới nhất hệ điều hành dành cho máy tính bảng của hãng là Android 3.1. Các mẫu Xoom của Motorola trên mạng Verizon sẽ được nâng cấp ngay trong ngày hôm nay.

Một số nâng cấp đáng kể trên Android 3.1 được nhắc đến bao gồm thiết kế lại và cho phép thay đổi kích thước widget và một loạt chế độ mới giúp người dùng nhập ảnh vào tablet trực tiếp từ máy ảnh kỹ thuật số. Ngoài ra, tablet chạy Android 3.1 mới cũng được cho là sẽ tận dụng được lợi thế từ các thiết bị USB, kể cả tay điều khiển của XBOX 360 hay PlayStation 3.

Android 3.1 còn bao gồm cả ứng dụng phim Google Movies giúp người dùng thuê hàng ngàn bộ phim để theo dõi từ chợ Android Market, ứng dụng đọc sách Books mới và ứng dụng chỉnh sửa video mới Movie Studio.

Trình duyệt web trên phiên bản mới cũng được Google giới thiệu cải thiện tốc độ đáng kể và hệ thống menu điều khiển nhanh Quick Controls mới cùng khả năng tương thích với Google TV sớm xuất hiện trong mùa hè này.

Một số hình ảnh buổi giới thiệu Android 3.1 tại Google I/O 2011.

Nguồn Engadget


Thẻ nội dung : ,

Gửi ý kiến phản hồi

Website được xây dựng bởi Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ viễn thông An Khánh

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội : Phòng 101 B4 tập thể Trung Tự, ngõ 46C Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh : Số 433/10 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Bản quyền nội dung thuộc về viettelonline.com. Tư liệu minh họa khác sở hữu bởi chủ sở hữu.

Hỗ trợ Live Chat
LiveZilla Live Help