An Khanh Telecom

Trang chủ » Hướng Dẫn » Làm thế nào để sử dụng 3G tiết kiệm ? (P1)

Làm thế nào để sử dụng 3G tiết kiệm ? (P1)

Sử dụng 3G để truy cập internet ngày nay đã không còn là điều quá mới mẻ với cư dân mạng. Nhưng làm thế nào để sử dụng 3G một cách tiết kiệm thì không phải ai cũng biết. Sau đây mình sẽ giới thiệu series bài viết “Làm thế nào để sử dụng 3G tiết kiệm”. Hi vọng sẽ giúp ích phần nào cho các bạn truy cập internet tiết kiệm hơn.

 

Trước tiên chúng ta hãy xem xét “tiết kiệm” ở đây là chúng ta có thể “tiết kiệm” những cái gì ?

Mục đích cuối cùng của các nhà cung cấp dịch vụ 3G là muốn khách hàng bỏ tiền ra để mua một lượng data nhất định để có thể truy cập internet. Mục đích này có thể gói gọn trong 4 chữ “mua sim, nạp thẻ”. Như vậy cái tiết kiệm đầu tiên của chúng ta là tiết kiệm tiền “mua sim, nạp thẻ”, tức là phải tìm ra được sim nhà mạng nào đang khuyến mại khủng nhất, nạp thẻ lúc nào thì phù hợp nhất.

Khi chúng ta truy cập internet sẽ có rất nhiều trang web có những phần quảng cáo hay những phần mà ta ko quan tâm tới, đặc biệt là các trang báo điện tử. Những phần này cũng là một nguyên nhân không nhỏ ngốn vào phần data hạn hẹp mà chúng ta đã bỏ tiền ra mua. Hầu hết các trình duyệt web đều có phần mở rộng nhằm loại bỏ những đoạn quảng cáo này. Một nguyên nhân gây tốn data nữa là những cập nhật của những phần mềm mà ta cài đặt trong máy tính. Nó có thể là cập nhật của Windows, Flash player…hay những cập nhật ngầm mà ta ko kiểm soát hết được. Trong phần sau của bài viết sẽ đề cập đến làm cách nào để xóa bỏ những đoạn quảng cáo hay tắt những cập nhật không cần thiết này.

Để tiết kiệm thì một phần không thể thiếu là làm sao để giám sát tài khoản của mình một cách chặt chẽ. Làm thế nào để biết được rằng nhà mạng không tính gian dối cước của mình. Thông thường thì các phần mềm kết nối đều có hỗ trợ kiểm tra tài khoản, nhật ký kết nối ngay trên máy tính. Tuy nhiên một số thì phải dùng phần mềm hỗ trợ mới có thể kiểm tra được. (còn tiếp)
 

( Bài viết thuộc Series những bài viết hướng dẫn sử dụng 3G tiết kiệm)

No related posts.

Thẻ nội dung : , ,

3 phản hồi cho chủ đề " Làm thế nào để sử dụng 3G tiết kiệm ? (P1) "

  1. [...] Làm thế nào để sử dụng 3G tiết kiệm ? (P1) [...]

  2. [...] >>Làm thế nào để sử dụng 3G tiết kiệm? (P1) [...]

  3. [...] >> Làm thế nào để sử dụng 3G tiết kiệm ? (P1) [...]

Gửi ý kiến phản hồi

Website được xây dựng bởi Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ viễn thông An Khánh

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội : Số 25, ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh : Số 433/10 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Bản quyền nội dung thuộc về viettelonline.com. Tư liệu minh họa khác sở hữu bởi chủ sở hữu.

Bạn cần An Khánh Telecom trợ giúp ?