An Khanh Telecom

Trang chủ » Tin tức công nghệ » Samsung ra Android giá 80 USD

Samsung ra Android giá 80 USD

 

Tại Mỹ, việc cạnh tranh giữa các nhà mạng khiến giá máy giảm rất thấp. Hai smartphone Android mới ra của Samsung giá chỉ dưới 80 USD kèm hợp đồng.

Nhà mạng T-Mobile của Mỹ vừa giới thiệu hai smartphone mới, gồm Samsung Exhibit 4G giá 79,99 USD và Samsung Gravity Smart giá 69,99 USD. Cả hai đều kèm với hợp đồng hai năm.

Theo nhà phân phối, Samsung Exhibit 4G chạy hệ điều hành Android 2.3. Chiếc smartphone sở hữu màn hình 3,7 inch, độ phân giải 800 x 480, bộ xử lý 1GHz, camera trước và sau hỗ trợ đàm thoại hình ảnh.

Samsung Gravity Smart chạy hệ điều hành Android 2.2, có bàn phím vật lý tích hợp và màn hình 3,2 inch. Thiết bị có bộ xử lý 800 MHz và một camera 3 Megapixel.

Đây được xem là động thái của T-Mobile nhằm cạnh tranh với AT&T trong phân khúc smartphone giá rẻ khi hãng này giới thiệu Pantech Crossover chạy Android 2.2 với giá 69,99 USD. Nhiều nhà phân tích dự báo các smartphone giá rẻ, phần lớn sử dụng Android, sẽ tràn ngập thị trường Mỹ trong những tháng tới. Các sản phẩm này nhắm đến đối tượng người dùng không thể chi khoảng 250 USD cho một thiết bị cao cấp như HTC Sensation 4G .

Đối với các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, mức giá công bố cho các smartphone không quan trọng bằng hợp đồng khách hàng phải ký trong 2 năm. Thông thường, các nhà mạng phải bù lỗ cho những thiết bị này, vốn có thể đạt mức giá trên 500 USD cho một sản phẩm tương tự.

Nguồn Engadget

No related posts.

Thẻ nội dung : ,

Gửi ý kiến phản hồi

Website được xây dựng bởi Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ viễn thông An Khánh

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội : Số 25, ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh : Số 433/10 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Bản quyền nội dung thuộc về viettelonline.com. Tư liệu minh họa khác sở hữu bởi chủ sở hữu.

Bạn cần An Khánh Telecom trợ giúp ?