An Khanh Telecom

Trang chủ » Tin tức công nghệ » Viettel cùng sinh viên chào đón năm học mới

Viettel cùng sinh viên chào đón năm học mới

 

Viettel cùng sinh viên chào đón năm học mới

goi cuoc hoc sinh sinh vien viettel

 

• Bộ sản phẩm đặc biệt dành riêng cho sinh viên cùng nhiều quà tặng hấp dẫn • Tặng 600 phần quà cho các Tân thủ khoa tại các trường ĐH, CĐ • Chương trình tổ chức trực tiếp tại hơn 800 trường và hệ thống cửa hàng của Viettel trên toàn quốc.

 

Chào đón năm học mới 2012, từ ngày 20/8/2012 đến 31/10/2012 Công ty Viễn thông Viettel khởi động chương trình “Tôi là sinh viên- 2012” với nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành cho các bạn Tân sinh viên. Cũng trong dịp này Viettel tặng 600 máy điện thoại kèm sim ưu đãi cho tân thủ khoa của 600 trường Đại học, Cao đẳng để khích lệ thành tích học tập của các bạn trong kỳ thì tuyển sinh vừa qua.

 

Chương trình ưu đãi cho Tân sinh viên nhập trường được Viettel tiên phong triển khai từ năm 2008 và nhanh chóng trở thành hoạt động thường niên. Năm nay, để tạo điều kiện cho nhiều bạn Tân sinh viên được tham gia chương trình, Viettel mở rộng quy mô tổ chức tại hơn 800 trường Học viện, Đại học, Cao đẳng, Trung học trên toàn quốc (tăng thêm 300 trường so với năm ngoái). Ngoài ra, Các bạn sinh viên có thể đến hệ thống cửa hàng Viettel trên toàn quốc hoặc liên hệ qua cộng tác viên Viettel là sinh viên đang theo học tại trường để đăng ký sử dụng dịch vụ.

 

Bên cạnh đó, tham gia gian hàngViettel đặt tại các trường, Tân sinh viên sẽ được tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn, trải nghiệm dịch vụ viễn thông và đăng ký sử dụng các sản phẩm thiết kế riêng cho Sinh viên như: Hòa mạng gói cước Student; mua ưu đãi sản phẩm điện thoại Sumo kèm sim sinh viên với mức giá chỉ từ 330.000đ; đăng ký gói cước Mimax để truy cập internet tốc độ cao qua di động với cước phí hỗ trợ chỉ 20.000đ/tháng; Ngoài ra đăng ký dịch vụ Internet Dcom -3GS của Viettel các bạn sinh viên được giảm 15% giá bán bộ hòa mạng và nhận 600.000 vào tài khoản khuyến mại, đều đặn mỗi tháng được cộng 500MB lưu lượng vào tài khoản sử dụng cho đến khi 22 tuổi.

 

Ông Hoàng Sơn – Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel cho biết: “Sinh viên có nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông, công nghệ cao nhưng phần lớn chưa tự chủ được về mặt tài chính. Vì thế từ nhiều năm qua Viettel luôn chú trọng đến các chính sách hỗ trợ cho các bạn sinh viên. Chương trình ưu đãi “Tôi là Sinh viên” mà chúng tôi triển khai thường niên tại các trường Học viện, Đại học, Cao đẳng,Trung học chuyên nghiệp trên cả nước cũng là hoạt động nằm trong mục tiêu này. Chúng tôi hy vọng, chương trình sẽ giúp các bạn Sinh viên,Tân sinh viên tiếp cận, sử dụng dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin dễ dàng hơn”.

 

Ngoài ra các bạn sinh các bạn sinh viên hòa mạng mới gói cước Student, Sumo Sinh viên, Dcom Sinh viên trong thời gian từ 15/08/2012 đến 31/10/2012 còn được tham gia quay số trúng thưởng để nhận 1 trong 20 máy điện thoại HTC HD7 trị giá gần 11 triệu đồng/máy

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng truy cập website: www.vietteltelecom.vn; hoặc liên hệ tới tổng đài 19008198 của Viettel để được tư vấn và giải đáp./.


Sản phẩm ưu đãi cho sinh viên trong chương trình

 

* Gói cước Student

 

Hòa mạng gói cước được sở hữu số điện thoại đầu 10 số, cước thoại và nhắn tin rẻ nhất trong các gói cước của Viettel (cước nội mạng chỉ 1.190đ/phút, 100đ/SMS). Hàng tháng được cộng 25.000đ/và 30MB data vào tài khoản cho đến khi ra trường, giảm 50% cước gọi đến 5 số di động nội mạng khi đăng ký tính năng Italk.

*Bộ hòa mạng Sumo Sinh viên

Bao gồm máy điện thoại Sumo + Sim Student

Có 8 dòng máy với mức giá từ 330.000đ đến 680.000đ để Khách hàng lựa chọn.

 

*Chính sách hỗ trợ sinh viên truy cập Internet tốc độ cao

- Truy cập Internet qua di động: Sau đăng ký gói cước Student các bạn Sinh viên được hưởng chính sách truy cập Internet không giới hạn với cước thuê bao chỉ 20.000đ/tháng (giảm 50% so với mức giá thông thường). Soạn Mimax gửi 191 để nhận được ưu đãi này.

 

- Truy cập Internet trên máy tính: Viettel thiết kế gói cước Dcom 3G S dành riêng cho Sinh viên.

- Mỗi bạn Sinh viên được mua 1 bộ Dcom 3GS gồm (USB + Sim Dcom – 3Gs)với mức giá 612.000đ (giảm 15% so với giá bán).

- Tặng 600.000đ vào tài khoản trong 5 tháng, từ tháng thứ 6 được cộng 500MB/tháng đến khi 22 tuổi.

- Các bạn đã có USB 3G có thể mua Sim Dcom 3GS để nhận ưu đãi tặng 500MB/tháng cho đến khi các bạn 22 tuổi.

Gửi ý kiến phản hồi

Website được xây dựng bởi Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ viễn thông An Khánh

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội : Số 25, ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh : Số 433/10 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Bản quyền nội dung thuộc về viettelonline.com. Tư liệu minh họa khác sở hữu bởi chủ sở hữu.