An Khanh Telecom

Trang chủ » Tin tức công nghệ » VinaPhone và MobiFone phải giảm cước trước 10/8

VinaPhone và MobiFone phải giảm cước trước 10/8

Công ty mẹ, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT), yêu cầu hai nhà mạng thành viên VinaPhone và MobiFone phải thực hiện phương án giảm cước trước ngày 10/8.


Theo nguồn tin từ  Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Tập đoàn này đã yêu cầu hai nhà mạng thành viên là VinaPhone và MobiFone chậm nhất đến ngày 10/8/2010 phải thực hiện phương án giảm cước 10-15% đã được Bộ Thông tin và Truyền thông thông qua vào ngày 30/7.

Trao đổi với phóng viên baodautu.vn qua email, đại diện truyền thông của VinaPhone cho biết, dự kiến sang tuần, VinaPhone mới có thể chính thức thực hiện phương án giá cước mới cho khách hàng. Cũng theo vị đại diện này, VinaPhone sẽ thực hiện nhắn tin quảng bá đến toàn bộ thuê bao di động của VinaPhone đang hoạt động trên mạng về nội dung giảm cước này. Đồng thời công bố bảng giá cước mới trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Phương án giá cước mới được áp dụng của VinaPhone và MobiFone sẽ được thực hiện cụ thể như sau: với dịch vụ di động trả trước cơ bản cước gọi nội mạng Mobifone, Vinaphone, và cước Vinaphone gọi cố định VNPT là 118 đồng/block; 19,66 đồng/ giây tiếp theo; cước dịch vụ Mobifone, Vinaphone gọi ngoại mạng là 138 đồng/block và 23 đồng/ giây tiếp theo.

Với dịch vụ điện thoại trả sau cước thuê bao là 49.000 đồng/thuê  bao/tháng; cước gọi nội mạng Mobifone, Vinaphone và  cước Vinaphone gọi cố định VNPT là 88 đồng/block và 14,66 đồng/giây tiếp theo; cước Mobifone, Vinaphone gọi ngoại mạng là 98 đồng/block và 16,33 đồng/giây tiếp theo…..Mức cước trên đã bao gồm thuế giá trị gia tăng.

Còn Viettel đã chính thức công bố thực hiện giảm cước cho khách hàng từ ngày 26/7 với mức cước giảm tương tự hai nhà mạng của VNPT.

Theo baodautu.vn

No related posts.

Thẻ nội dung : , , , , , , ,

Gửi ý kiến phản hồi

Website được xây dựng bởi Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ viễn thông An Khánh

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội : Số 25, ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh : Số 433/10 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Bản quyền nội dung thuộc về viettelonline.com. Tư liệu minh họa khác sở hữu bởi chủ sở hữu.

Bạn cần An Khánh Telecom trợ giúp ?