An Khanh Telecom

Trang chủ » Tin tức Viettel » BỘ HOÀ MẠNG 7 COLORS

BỘ HOÀ MẠNG 7 COLORS

 

Yên tâm cho con sử dụng di động với bộ hòa mạng 7Colors

 

Phương tiện liên lạc và công cụ học tập hữu ích cho các em học sinh phổ thông; Giúp phụ huynh dễ dàng kiểm soát chi phí và tìm vị trí thuê bao của con em mình.

(Hà Nội, ngày 13/9/2012): Chào mừng năm học mới 2012- 2013, Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) chính thức ra mắt sản phẩm mới- bộ hòa mạng 7Colors (Bảy màu) dành cho các em học sinh phổ thông cấp I, II. Với triết lý đưa CNTT vào mọi ngõ ngách của cuộc sống, bộ hòa mạng này được trang bị những công cụ giúp các bậc phụ huynh trong việc định hướng con em mình sử dụng điện thoại di động hiệu quả, có ích hơn.

 

Ông Nguyễn Việt Dũng- Phó Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel giới thiệu các tính năng của bộ hòa mạng 7Colors

 

7Colors được thiết kế riêng biệt dành cho các em học sinh ở độ tuổi dưới 14. Sử dụng bộ hòa mạng 7Colors, các em học sinh có thể giữ liên lạc thường xuyên với gia đình mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời được cung cấp các thông tin học tập hữu ích, các câu đố kiến thức vào dịp cuối tuần. Tính năng đặc biệt này của 7Colors khiến chiếc điện thoại thông thường trở thành món đồ dùng học tập thú vị giúp các em nâng cao kiến thức, phát huy tính sáng tạo của bản thân.

 

Thuê bao 7Colors sẽ được gắn với thuê bao của bố mẹ và có những tính năng hữu ích giúp các bậc phụ huynh dễ dàng liên lạc, chăm sóc con cái. Mặt khác vẫn quản lý được chi phí, mục đích sử dụng điện thoại của con em mình. Theo đó, thuê bao con chỉ được nạp tiền vào tài khoản không quá 50.000 đồng/tháng. Trong trường hợp tài khoản hết tiền, thuê bao con vẫn có thể gọi điện tới thuê bao của bố mẹ theo hình thức người nghe trả tiền cuộc gọi. Thuê bao bố mẹ cũng có thể nạp tiền cho thuê bao con để duy trì liên lạc. Đặc biệt, 7Colors còn giúp các bậc phụ huynh tra cứu định vị hiện tại của thuê bao con qua tin nhắn SMS.

Demo các tính năng đặc biệt của bộ hòa mạng

 

Trên thực tế, sự bận rộn của cuộc sống hiện đại khiến việc sử dụng các phương tiện liên lạc cá nhân đem lại nhiều tiện ích. Nhiều bậc phụ huynh đã trang bị điện thoại di động cho con em mình mang đến trường để tiện liên lạc khi đưa đón, hoặc phòng sự cố. Tuy nhiên, số lượng này chưa nhiều bởi sự e ngại về phương án quản lý cả về chi phí lẫn mục đích sử dụng.

 

“Theo nghiên cứu thị trường của Viettel, sự phổ biến và tiện lợi của kênh thông tin di động khiến phần lớn bậc phụ huynh muốn trang bị cho con em mình chiếc điện thoại để tiện liên lạc. Tuy nhiên, chi phí và nỗi lo không kiểm soát được mục đích sử dụng của các em là lý do khiến các bậc phụ huynh phải cân nhắc đắn đo. Với những tính năng của 7Colors, Viettel mong muốn sẽ giải quyết được những vướng mắc trên của các bậc phụ huynh”, ông Hoàng Sơn, Giám đốc công ty Viettel Telecom, nói.

 

Toàn cảnh buổi ra mắt sản phẩm 7Colors

 

Bộ hòa mạng 7Colors được bán với giá 25.000 đồng/bộ, có sẵn 10.000 đồng trong tài khoản gốc sau khi kích hoạt và không giới hạn thời gian sử dụng. Trong vòng 60 ngày, thuê bao chỉ cần phát sinh một trong các hành động: nạp thẻ, phát sinh nhắn tin chiều đi có cước hoặc gọi điện chiều đi có cước giữa các thuê bao với nhau hoặc đăng ký thành công tính năng 7Colors. Sau khi hòa mạng thuê bao, khách hàng chỉ cần nhắn tin kích hoạt tính năng để sử dụng với mức phí duy trì tính năng 7Colors là 10.000 đồng/tháng.

 

Để đăng ký bộ hòa mạng 7Colors, khách hàng có thể liên hệ tại hệ thống cửa hàng, siêu thị, đại lý, điểm bán của Viettel trên toàn quốc, hoặc truy cập websitehttp://vietteltelecom.vn, gọi tổng đài 19008198 (200 đồng/phút) để có thêm thông tin chi tiết.

 

Giá cước của bộ hòa mạng 7Colors:

  • Cước gọi trong nước: 1.590 đồng/phút nội mạng, 1.790 đồng/phút ngoại mạng.
  • Cước tin nhắn: 200đồng/SMS nội mạng, 250đồng/SMS ngoại mạng.
  • Cước tin nhắn tìm vị trí: miễn phí 2 tin nhắn/ngày. Từ tin nhắn thứ 3 tính 500 đồng/tin.
  • Viettel miễn phí các dịch vụ đố vui, cung cấp thông tin học tập hữu ích với 7Colors.

 

 

Thẻ nội dung : , ,

Gửi ý kiến phản hồi

Website được xây dựng bởi Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ viễn thông An Khánh

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội : Số 25, ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh : Số 433/10 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Bản quyền nội dung thuộc về viettelonline.com. Tư liệu minh họa khác sở hữu bởi chủ sở hữu.